Xin chào tất cả Quý anh chị Khách hàng, chúc Quý anh chị Khách hàng một năm 2022 thật nhiều niềm vui và sức khoẻ.

Hi vọng năm 2022 Hoàng Vinh sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều dự án của Tập Đoàn Vingroup.

Hoàng Vinh hiện tại đang là Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Nhà Ở Đẹp – Đối Tác Phân Phối Chiến Lược các dòng sản phẩm của tập đoàn Vingroup (Vinhomes và Vinpearl)

Hiện tại trụ sở văn Phòng Công ty Nhà Ở Đẹp nằm tại Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park Quận 9 Shophouse 01 toà S5.03. 

Hình ảnh nhận nhà Vinhomes Grand Park toà S203 Hoàng Vinh và khách hàng

Hoàng Vinh trong những năm làm Bất động sản thực tế chuyên về dòng sản phẩm của Vinhomes như Vinhomes Golden River tại Quận 1, Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh, Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm và đặc biệt là Vinhomes Grand Park Quận 9.

Hiện tại Hoàng Vinh đang phân phối chính Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Trong thời gian từ tháng 07/2019 tới nay số lượng căn hộ Hoàng Vinh cùng các Cộng sự có hỗ trợ Quý khách hàng giao dịch mua bán hơn 500  căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9.  Trong đó có những khách hàng đầu tư theo chiến lược của Hoàng Vinh đã chọn được những căn giá tốt, view đẹp, chuyển nhượng được lợi nhuận cao.

Chia sẻ từ Anh Khôi – Nhà đầu tư quen thuộc của Hoàng Vinh.

Khách hàng đầu tư 20 căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park có cho hay: Đây là lần đầu tiên anh đầu tư căn hộ nhưng anh hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm, cùng am hiểu thị trường Vinhomes của Hoàng Vinh để Vinh đưa ra phương án đầu tư cho anh.

Trong thời gian mở bán anh đã được Vinh tư vấn ra hàng hợp lý và trong một thời gian ngắn (45 ngày) anh đã mang về mức lợi nhuận vượt trên kỳ vọng.

Ngoài anh Khôi thì còn có chị Thuỷ – một trong những khách hàng lâu năm của Hoàng Vinh

Với việc mua căn hộ để cho thuê chị Thuỷ hoàn toàn tin tưởng vào Hoàng Vinh và để Hoàng Vinh hỗ trợ các thủ tục nhận nhà, tìm kiếm khách hàng thuê và ký hợp đồng thuê.

Tất cả mọi Thông Tin Liên Quan tới căn hộ Hoàng Vinh đều hỗ trợ xử lý.

Ngoài ra việc hỗ trợ Thông tin cho các anh chị khách hàng cùng các bạn sale để bán được hàng nhanh hơn, hiểu hơn về quy trình chuyển nhượng, thủ tục tại Chủ Đầu Tư trên các trang diên đàn là điều Hoàng Vinh luôn làm.

Phương châm: BẤT ĐỘNG SẢN CHO SỰ HÀI LÒNG nên Hoàng Vinh có những thông tin gì mới về Dự án luôn Update để Quý anh chị Khách hàng, quý Cư Dân cùng các bạn Chuyên viên Tư Vấn Bất Động Sản nắm bắt sớm nhất.

Cần bất kì Thông tin chi tiết hoặc tổng quan về dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cứ call cho Hoàng Vinh, chắc chắn Quý anh chị Khách hàng sẽ nhận được những Thông tin thật tình nhất, số điện thoại Hoàng Vinh 0932 778 922.

XIin cảm ơn.